Danh mục

idoo Full Disk Encryption 2.0.0

Mã hóa ổ đĩa cứng
  • Phần mềm: Windows
  • Chuyên mục: Bảo mật - Security
  • Phiên bản: 2.0.0
  • Update ngày: 23/08/2018
  • Lượt tải: 1
  • Mật khẩu giải nén (nếu có): softcuatui.com
Thông tin chi tiết

idoo Full Disk Encryption là một phần mềm mã hóa ổ đĩa cứng mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho ổ cứng của bạn, và với xác thực nhận dạng người dùng trước khi khởi động, nó cũng bảo vệ hệ điều hành của bạn không bị truy cập trái phép. Với thuật toán mã hóa AES 256 bit, phần mềm mã hóa đĩa cứng nổi bật này có thể bảo vệ dữ liệu của bạn ở cấp độ vật lý. Hơn thế nữa, nó cũng hỗ trợ mã hóa ổ đĩa USB, và thậm chí bạn bị mất ổ USB, không ai có thể truy cập dữ liệu được lưu trữ trong đó.

idoo Full Disk Encryption Full Crack

Tính năng chính của idoo Full Disk Encryption

Mã hóa toàn bộ đĩa

Nó cung cấp bảo mật tự động cho tất cả các thông tin được lưu trữ trong ổ cứng, bao gồm dữ liệu người dùng, các tệp hệ điều hành, các tệp tạm thời và bị xóa, để bảo vệ dữ liệu của bạn ở mức độ lớn.

Xác thực danh tính người dùng khởi động trước

Để đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập vào hệ thống, danh tính người dùng phải được xác thực trước khi khởi chạy hệ thống.

Mã hóa ổ USB

Mã hóa toàn bộ đĩa cung cấp mã hóa ổ cứng USB / bên ngoài , với chức năng xác thực danh tính người dùng khởi động trước, nó có thể mã hóa toàn bộ ổ đĩa và tệp hệ thống của bạn. Những tính năng này làm cho nó vượt trội so với các sản phẩm tương tự khác.Bảo mật dữ liệu cao cấpidoo Full Disk Encryption là một phần mềm mã hóa ổ cứngvới các tính năng mã hóa phần cứng. Nó không chỉ có thể tự bảo vệ dữ liệu mà còn bảo vệ các ổ đĩa cứng nơi dữ liệu được lưu trữ. Các ổ đĩa có một hệ thống tính toán hoàn chỉnh, bao gồm một CPU được sử dụng để mã hóa dữ liệu và giải mã. Tuy nhiên, Idoo Full Disk Encryption sử dụng CPU riêng của nó, làm cho người dùng thoát khỏi các vấn đề hiệu năng do mã hóa phần mềm mang lại. Đó là minh bạch cho người dùng và độc lập với hệ điều hành, mà không bật hoặc tắt nó, nó sẽ luôn giữ cho dữ liệu được mã hóa và bảo vệ. idoo Mã hóa toàn bộ đĩa kiểm soát chặt chẽ quyền truy cập vào tài nguyên ổ đĩa, không truy cập bộ nhớ trực tiếp và bộ nhớ chương trình riêng biệt khỏi lưu trữ dữ liệu, nó giảm thiểu rủi ro của bất kỳ vi phạm dữ liệu backdoor nào. Nó hoạt động hoàn toàn với bộ nhớ riêng, hệ điều hành đa nhiệm và nhiều không gian lưu trữ

Khả năng tương thích hệ thống

Windows 2000/2003 / XP / Vista / Windows 7/8 / 10 (32 & 64)

Giao diện thân thiện với người dùng

idoo Full Disk Encryption có chức năng mạnh mẽ, trong khi cài đặt và vận hành rất dễ dàng. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể xử lý nó dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt idoo Full Disk Encryption

1. Cài đặt phần mềm bình thường
2. Khởi động lại máy tính
3. Tắt mạng
4. Mở phần mềm và dùng mã bên trong file tải về để active

Gửi đánh giá
Đánh giá của bạn là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển. Xin cảm ơn!