Danh mục

PhpStorm 2018.2.1

Lập trình PHP
  • Phần mềm: Windows
  • Chuyên mục: Công cụ lập trình
  • Phiên bản: 2018.2.1
  • Update ngày: 23/08/2018
  • Lượt tải: 0
  • Mật khẩu giải nén (nếu có): softcuatui.com
Thông tin chi tiết

PhpStorm là một trong những công cụ lập trình php nổi tiếng nhất thế giới được rất nhiều lập trình viên sử dụng. Nó là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cho lập trình viên viết code một cách dễ dàng. Tích hợp nhiều plugins tiện ích cho việc lập trình...

phpstorm-1

Các đặc điểm của PhpStorm

Hỗ trợ nhiều thư viện lập trình php
PhpStorm hoàn hảo để làm việc với Symfony, Drupal, WordPress, Zend Framework, Laravel, Magento, Joomla !, CakePHP, Yii và nhiều thư viện khác.

Tất cả các công cụ PHP
Trình soạn thảo thực sự 'lấy' mã của bạn và hiểu sâu về cấu trúc của nó, hỗ trợ tất cả các tính năng ngôn ngữ PHP cho các dự án hiện đại và kế thừa. Nó cung cấp mã hoàn thiện tốt nhất, cấu trúc lại, phòng ngừa lỗi khi đang chạy và hơn thế nữa.

Hỗ trợ tốt cho front-end bao gồm
Hỗ trợ tối đa các công nghệ mới như HTML5, CSS, Sass, Less, Stylus, CoffeeScript, TypeScript, Emmet và JavaScript, với các phép tái cấu trúc, gỡ lỗi và kiểm tra đơn vị có sẵn. Xem các thay đổi ngay lập tức trong trình duyệt nhờ Chỉnh sửa trực tiếp.

Công cụ nhà phát triển tích hợp
Thực hiện nhiều tác vụ thường lệ ngay từ IDE, nhờ tích hợp Hệ thống kiểm soát phiên bản, hỗ trợ triển khai từ xa, cơ sở dữ liệu / SQL, công cụ dòng lệnh, Vagrant, Composer, REST Client và nhiều công cụ khác.

PhpStorm = WebStorm + PHP + DB / SQL
Tất cả các tính năng của WebStorm đều được đưa vào PhpStorm và hỗ trợ chính thức cho hỗ trợ PHP và Cơ sở dữ liệu / SQL được thêm vào. 

Hỗ trợ mã hóa thông minh
Hàng trăm kiểm tra chăm sóc xác minh mã của bạn khi bạn nhập, phân tích toàn bộ dự án. Hỗ trợ PHPDoc, trình sắp xếp và định dạng mã (tái), sửa lỗi nhanh và các tính năng khác giúp bạn viết mã gọn gàng dễ bảo trì.
Điều hướng mã thông minh
Hãy là chủ nhân của codebase của bạn nhờ các tính năng điều hướng nhanh, hiệu quả. IDE hiểu nơi bạn muốn đến và đưa bạn đến đó ngay lập tức.

Tái cấu trúc nhanh và an toàn
Refactor mã của bạn đáng tin cậy với an toàn Đổi tên, di chuyển, xóa, phương pháp trích xuất, biến nội tuyến, đẩy thành viên lên / kéo thành viên xuống, thay đổi chữ ký, và nhiều cấu trúc lại khác. Các phép tái cấu trúc theo ngôn ngữ cụ thể giúp bạn thực hiện các thay đổi trong toàn bộ dự án chỉ với vài cú nhấp chuột và có thể hoàn tác một cách an toàn.

Dễ dàng gỡ lỗi và thử nghiệm
PhpStorm nổi tiếng với Visual Debugger không cấu hình của nó, cung cấp cái nhìn sâu sắc bất thường về những gì xảy ra trong ứng dụng của bạn ở mọi bước. Nó hoạt động với Xdebug và Zend Debugger, và có thể được sử dụng cả cục bộ lẫn từ xa. Thử nghiệm đơn vị với PHPUnit, BDD với tích hợp Behat và profiler cũng có sẵn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Microsoft 10/8/7/Vista/2003/XP (incl. 64-bit)
  • Tối thiểu 2 GB RAM
  • Đề nghị 4 GB RAM
  • Độ phân giải đề nghị 1024x768
Gửi đánh giá
Đánh giá của bạn là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển. Xin cảm ơn!