Danh mục

VMware Workstation Pro 14.1.3

Tạo máy ảo
  • Phần mềm: Windows
  • Chuyên mục: Tiện ích hệ thống
  • Phiên bản: 14.1.3
  • Update ngày: 21/08/2018
  • Lượt tải: 2
  • Mật khẩu giải nén (nếu có): softcuatui.com
Thông tin chi tiết

VMware Workstation Pro - là phần mềm giả lập hệ điều hành, phần mềm ảo hóa mạnh nhất thế giới hiện nay. Cho phép người dùng có thể giả lập được nhiều hệ điều hành khác nhau như windows, macos, linux...

VMware Workstation Pro 14 Full Key

Điểm mới của VMware Workstation Pro 14:

Cập nhật hệ điều hành hỗ trợ
Chúng tôi đang tiếp tục hỗ trợ các nền tảng mới nhất và các tính năng hệ điều hành và chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho Windows 10 tạo cập nhật, hỗ trợ VBS Khách dựa trên UEFI an toàn Boot, Ubuntu 17.04, và Fedora 26.

Mạng New Controls
Workstation 14 cung cấp nhiều chức năng mạng cải tiến. Giờ đây bạn có thể mô phỏng độ trễ cũng như mất gói tin bằng cách sử dụng các điều khiển phần mềm trên NIC ảo khách và đổi tên các mạng ảo để cải tiến tổ chức.

Cải thiện Hỗ trợ và Tích hợp
vSphere Nhanh chóng kiểm tra vSphere với sự hỗ trợ OVA được cải thiện cho phép bạn dễ dàng kiểm tra Thiết bị Máy chủ VCenter để triển khai nhanh chóng trong phòng thí nghiệm.

Và nhiều hơn nữa
Với bản phát hành mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đang cải tiến về tiêu chuẩn ngành. Chúng tôi đã sửa lỗi, thêm các tính năng tiện dụng, cho phép tự động dọn dẹp không gian đĩa VM, cập nhật lên giao diện người dùng GTK + 3 mới cho Linux, thêm các điều khiển cho các máy chủ ESXi từ xa và nhiều hơn nữa.

 

Yêu cầu cơ bản:

OS: Windows 64-bit
CPU: 1.3GHz hoặc nhanh hơn
Memory: Tối thiểu 2GB RAM / khuyến nghị 4GB RAM

Gửi đánh giá
Đánh giá của bạn là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển. Xin cảm ơn!