1Password for Windows 7.2.576

Quản lý mật khẩu
Phần mềm 1Password for Windows là một cơ sở dữ liệu mật khẩu được sử dụng để lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn an toàn tuyệt đối. Giúp bạn quản lý mất khuẩu sử dụng trên internet một cách dễ dàng

Adguard Premium 6.4.1537.4349 RC

Ngăn chặn quảng cáo
Phần mềm Adguard Premium được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, giúp bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối

Product Key Explorer 4.0.6.0

Tìm và khôi phục key
Phần mềm Product Key Explorer Hỗ trợ cho việc khôi phục và tìm key sản phẩm cho hơn 7.000 chương trình, trò chơi và nhiều hơn nữa. Giúp bạn nhanh chóng cài đặt chương trình cần thiết.

Password Vault Manager Enterprise 9.6.0.0

Quản lý mật khẩu
Phần mềm Password Vault Manager Enterprise là giải pháp tất cả trong một dành cho bạn để dễ dàng quản lý mật khẩu phòng khi mật khẩu bị lãng quên. Giúp bạn quả lý mật khẩu dễ dàng hơn.

HitmanPro.Alert 3.7.8 Build 751

Phát hiện malware khi duyệt web
Phần mềm HitmanPro.Alert dùng để phát hiện các con trojan có thể xâm nhập vào máy tính và đánh cắp dữ liệu nhạy cảm. Bảo vệ toàn diện máy tính của bạn khi duyệt web.

idoo Private Disk 4.0.0

Mã hóa đĩa riêng
Phần mềm idoo Private Disk là phần mềm mã hoá ổ cứng chuyên dụng. Sử dụng mã hóa khóa bí mật tiên tiến nhất có thể mã hóa thẻ SD, thanh USB, ổ đĩa cứng.

idoo Full Disk Encryption 2.0.0

Mã hóa ổ đĩa cứng
idoo Full Disk Encryption là một phần mềm mã hóa ổ đĩa cứng mạnh mẽ, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho ổ cứng của bạn, và với xác thực nhận dạng người dùng trước khi khởi động, nó cũng bảo vệ hệ điều hành của bạn không bị truy cập trái phép.

HT Parental Controls 14.7.6

Giám sát hoạt động máy tính
HT Parental Controls là chương trình giám sát máy tính dành cho các bậc cha mẹ muốn kiểm tra các hoạt động của con em mình nhằm đảm bảo rằng những đứa trẻ không làm việc gì ngoài tầm kiểm soát.

Cyrobo Hidden Disk Pro 4.12

Tạo đĩa ẩn bảo vệ bằng mật khẩu
Cyrobo Hidden Disk Pro là chương trình giúp bạn có thể tạo một ổ đĩa ảo mới cho các tập tin và thư mục bảo mật của mình. Bảo vệ chúng bằng mật khẩu.

Sandboxie 5.26

Kiểm soát cách ly phần mềm lạ
Phần mềm Sandboxie 5.26 Full Crack 2018 Công cụ tạo ra một môi trưởng ảo cho phép kiểm tra, kiểm soát các chương trình phần mềm lạ khi cài. Tránh được việc virus tấn công máy tính.

SecureCRT & SecureFX 8.3.4 Build 1699

Truy cập máy chủ qua SSH
SecureCRT là một phần mềm cho phép chúng ta kết nối tới các máy chủ qua gia thức SSH và SecureFX dùng để truyền tải file giữa các máy tính với nhau. Tất cả đều được bảo mật dữ liệu khi truyền tải. Giúp chúng ta yên tâm về vấn đề bảo mật.

Trang: 1/1